ยินดีต้อนรับเข้าสู่ MINI+KIOSK เรา ออกแบบ- จัดทำ คีออส เคาน์เตอร์บาร์ / กาแฟ

หากท่านกำลังมองหา คีออส เคาน์เตอร์ ในรูปแบบที่ใช้ง่าย น้ำหนักเบาขนย้ายสะดวกเรามีแบบให้ท่านเลือกมากมาย หรือ สั่งทำตามรูปแบบที่ท่านต้องการ โดยเน้นงานที่ให้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า-ราคาที่คุณพอใจ mini+kiosk เรายินดีให้คำแนะนำและคำปรึกษาทุกท่านครับ

สอบถามสินค้า โทร : 061 936 4146

FACEBOOKWWW.FACEBOOK.COM/KIOSKDD/

LINE : 0619364146

 

 

 

บริการของเรา

  • รับออกแบบเคาน์เตอร์ขายของ และคีออส ให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้าในทุกรูปแบบ พร้อมให้คำปรึกษาด้านการใช้งาน

  • สำหรับสินค้าที่มีลิขสิทธิ์ และตราประทับของ Mini Kiosk  ลูกค้าจะได้รับบริการคำแนะนำตลอดอายุการใช้งาน

  • ลูกค้าที่เป็นธุรกิจ SME และแฟรนไชส์ จะได้รับสิทธิ์ในการลงโฆษณา แบนเนอร์ธุรกิจในเว็บไซต์ ธุรกิจSME และแฟรนไชส์ในเครืออันดับต้นๆ ของเมืองไทย รวมถึงเว็บแนะนำธุรกิจ และส่งเสริมอาชีพที่เกี่ยวข้องฟรี

  • รับสิทธิ์ลงพื้นที่โฆษณาในนิตยสารแนะนำธุรกิจ และส่งเสริมอาชีพ ที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆของประเทศ ในราคาพิเศษ พร้อมสิทธิประโยชน์จากทางนิยสารอีกมากมาย

  • กรณีลูกค้าที่เป็นธุรกิจ SME และแฟรนไชส์ ที่ต้องการสั่งซื้อในปริมาณมาก สามารถติดต่อเพื่อขอราคาพิเศษจากทางเราได้ค่ะ

เมื่อมองเห็นปัญหา ก็เริ่มมองเห็นทางแก้ไขเราได้ลงมือสร้าง“Mini Kiosk” “คีออสก์” หรือ “เคาน์เตอร์ขายของ”ทีสามารถใช้งานง่ายดาย โดดเด่นด้วยความรวดเร็วในการถอดประกอบสามารถทําได้ใน 1 นาที แม้แต่ผู้หญิงตัวเล็กๆ ก็สามารถติดตั้งและขนย้ายสะดวกใส่ท้ายรถขนาดเล็กอย่าง Toyota Yaris เพียงคนเดียวได้สบายๆ

 

หมายเหตุ

ทาง Mini Kiosk  ขอสงวนสิทธิ์ตามลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ผู้ใดทำการลอกเลียนแบบสินค้า Copy ภาพสินค้าทุกรูปแบบ รวมถึงโลโก้ ตลอดจนรูปแบบการใช้งาน หรือวีดีโอ ของ Mini Kiosk ไปใช้งาน  โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษร จากเจ้าของลิขสิทธ์ ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

ใส่ความเห็น