ยินดีต้อนรับเข้าสู่ MINI+KIOSK เรา ออกแบบ- จัดทำ คีออส เคาน์เตอร์บาร์ / กาแฟ

หากท่านกำลังมองหา คีออส เคาน์เตอร์ ในรูปแบบที่ใช้ง่าย น้ำหนักเบาขนย้ายสะดวกเรามีแบบให้ท่านเลือกมากมาย หรือ สั่งทำตามรูปแบบที่ท่านต้องการ โดยเน้นงานที่ให้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า-ราคาที่คุณพอใจ mini+kiosk เรายินดีให้คำแนะนำและคำปรึกษาทุกท่านครับ

สอบถามสินค้า โทร : 061 936 4146

FACEBOOKWWW.FACEBOOK.COM/KIOSKDD/

LINE : 0619364146

 

 

 

บริการของเรา

  • รับออกแบบเคาน์เตอร์ขายของ และคีออส ให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้าในทุกรูปแบบ พร้อมให้คำปรึกษาด้านการใช้งาน

  • สำหรับสินค้าที่มีลิขสิทธิ์ และตราประทับของ Mini Kiosk  ลูกค้าจะได้รับบริการคำแนะนำตลอดอายุการใช้งาน

  • ลูกค้าที่เป็นธุรกิจ SME และแฟรนไชส์ จะได้รับสิทธิ์ในการลงโฆษณา แบนเนอร์ธุรกิจในเว็บไซต์ ธุรกิจSME และแฟรนไชส์ในเครืออันดับต้นๆ ของเมืองไทย รวมถึงเว็บแนะนำธุรกิจ และส่งเสริมอาชีพที่เกี่ยวข้องฟรี

  • รับสิทธิ์ลงพื้นที่โฆษณาในนิตยสารแนะนำธุรกิจ และส่งเสริมอาชีพ ที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆของประเทศ ในราคาพิเศษ พร้อมสิทธิประโยชน์จากทางนิยสารอีกมากมาย

  • กรณีลูกค้าที่เป็นธุรกิจ SME และแฟรนไชส์ ที่ต้องการสั่งซื้อในปริมาณมาก สามารถติดต่อเพื่อขอราคาพิเศษจากทางเราได้ค่ะ

เมื่อมองเห็นปัญหา ก็เริ่มมองเห็นทางแก้ไขเราได้ลงมือสร้าง“Mini Kiosk” “คีออสก์” หรือ “เคาน์เตอร์ขายของ”ทีสามารถใช้งานง่ายดาย โดดเด่นด้วยความรวดเร็วในการถอดประกอบสามารถทําได้ใน 1 นาที แม้แต่ผู้หญิงตัวเล็กๆ ก็สามารถติดตั้งและขนย้ายสะดวกใส่ท้ายรถขนาดเล็กอย่าง Toyota Yaris เพียงคนเดียวได้สบายๆ

 

หมายเหตุ

ทาง Mini Kiosk  ขอสงวนสิทธิ์ตามลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ผู้ใดทำการลอกเลียนแบบสินค้า Copy ภาพสินค้าทุกรูปแบบ รวมถึงโลโก้ ตลอดจนรูปแบบการใช้งาน หรือวีดีโอ ของ Mini Kiosk ไปใช้งาน  โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษร จากเจ้าของลิขสิทธ์ ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment